Kiến thức sản phẩm

Rss
Chuyên mục: Kiến thức sản phẩm Số lượt xem: 145

Công việc bận rộn khiến nhiều người vắng nhà nhiều hơn, những chuyến đi công tác xa, những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình, đôi khi làm bạn lo lắng, không biết chuyện gì đang ở nhà và camera quan sát là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà vắng chủ, thậm chí cho các trường học, các trung tâm kinh doanh…

Xem thêm
Chuyên mục: Kiến thức sản phẩm Số lượt xem: 128

Việc lắp đặt camera an ninh để bảo vệ gia đình và tài sản là một nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người hiện nay. Tuy nhiên, tùy nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những dòng camera khác nhau.

Xem thêm
Chuyên mục: Kiến thức sản phẩm Số lượt xem: 131

 

Khi tìm hiểu về Camera Win AHD, bạn chắc chắn phải biết 3 điểm đặc biệt của dòng này:

1. Nhập khẩu nguyên chiếc

2. Chất lượng cực kì ổn định

 3. Giá cực tốt

Ngoài ra, sản phẩm còn được sở hữu nhiều thông tin hữu ích mà bất kì người sử dụng hoặc lắp đặt camera không thể bỏ qua:

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu hình ảnh chất lượng AHD độ phân giải 1.0Mp và 2.0 Mp. Đây là dòng phổ biến nhất và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi phù hợp với không gian tương đối nhỏ, ít bị tác động từ môi trường (văn phòng, quan sát gia đình, cửa hàng tiện ích…) ở Việt Nam.

Xem thêm
Chuyên mục: Kiến thức sản phẩm Số lượt xem: 132

Chuẩn H. 265 là gì?

Tên gọi đầy đủ H.265/HEVC (High Efficiency Video Coding - Hiệu quả nén video cao)

Công nghệ là phát triển không ngừng. Điều này cũng không ngoại lệ khi chúng ta nói đến quá trình nén và phát video. Các nhà phát triển luôn cố gắng không ngừng nghĩ nhằm cải thiện cách thức thu, nén và phát hình ảnh nhằm tối đa hiệu quả lưu trữ và thời gian truyền tải. Vào năm 2013, Liên hiệp truyền thông quốc tế ITU đã giới thiệu chuẩn nén mang tên H.265 hay còn gọi High Efficiency Video Coding – HEVC. Cũng giống như trước đó, H. 265 là thành quả của sự kết hợp giữa ITU-T VCEG và ISO/IEC MPEG.

Xem thêm
Chuyên mục: Kiến thức sản phẩm Số lượt xem: 131

Camera sẽ tự động chụp hình, ghi hình và phát tín hiệu báo động trên email qua các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng...) khi:

* Có đối tượng vật thể chuyển động

Ví dụ: Lúc nửa đêm phòng khách nhà bạn xuất hiện một vật thể chuyển động (người, đồ vật...) thì báo động sẽ được kích hoạt tự động chụp hình, quay phim và gửi tín hiệu về điện thoại ngay cho bạn.

Xem thêm
Chuyên mục: Kiến thức sản phẩm Số lượt xem: 128
Bạn đang muốn có một camera quan sát hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng ổn định? Bạn lo ngại vì có quá nhiều thương hiệu để lựa chọn? Bạn không hiểu về kĩ thuật: CVI, AHD, IP, TVI… nên chọn dòng nào? Chi phí cao cho một camera tốt?
Xem thêm

1
Bạn cần hỗ trợ?