Tin công nghệ

Rss
Chuyên mục: Tin công nghệ Số lượt xem: 188

Eco – 921IP là dòng Camera thông minh thích hợp sử dụng  trong gia đình bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tính năng đa tiện ích, dễ sử dụng mà không cần thông qua quá nhiều bước cài đặt phức tạp.

Xem thêm
Chuyên mục: Tin công nghệ Số lượt xem: 168

Bạn đang lo lắng gì về camera khi quan sát vào ban đêm?

? Ban đêm: camera quan sát với đèn hồng ngoại chỉ cho được ánh sáng với hai màu trắng-đen
? Ban đêm: camera không nhìn rõ màu sắc của xe cộ, vật thể trên đường
? Ban đêm: camera bị chói sáng đèn pha, không nhìn rõ biển số xe
Đó không còn là trở ngại với dòng Night Breaker Camera HD CVI 2.0Mp.

Xem thêm
Chuyên mục: Tin công nghệ Số lượt xem: 173

Bạn có thể phải tốn nhiều chi phí và thời gian nếu như lựa chọn camera - đầu ghi nhưng không biết rằng bộ đôi này không dành cho nhau (tức là không tương thích thiết bị). Điều này sẽ gây khá nhiều phiền toái cho người dùng khi phải đổi trả, lắp đặt lại hoặc tốn nhiều công sửa chữa.

Xem thêm
Chuyên mục: Tin công nghệ Số lượt xem: 193

Các dòng camera IP có chức năng Night Breaker là giải pháp tối ưu cho camera quan sát trong điều kiện thiếu anh sáng. Với chức năng này, camera cho hình ảnh sắc nét ở chế độ color (màu sắc) trong điều kiện ánh sáng yếu.

Phục vụ những yêu cầu giám sát giao thông, quản lý khu phố, đặc biệt vào ban đêm, giúp người quản lí nhìn rõ màu sắc xe cộ, màu sắc quần áo của đối tượng bị tình nghi, hỗ trợ điều tra kiểm soát an ninh

Xem thêm
Chuyên mục: Tin công nghệ Số lượt xem: 138

QUESTEK Việt Nam vừa ra mắt thêm những model mới thuộc dòng CVI 1.0Mp Camera KBVISION – USA trong tháng 7/2016 này:KB – 1003CKB – 1004CKB – 1001CS-XKB – 1002CS-X.

Xem thêm
Chuyên mục: Tin công nghệ Số lượt xem: 193

Chức năng Face Detection (Nhận diện khuôn mặt) là chức năng mà camera sẽ tự động nhận diện và chụp hình khuôn mặt của mọi người khi họ đi vào khu vực mà camera quan sát được.

Xem thêm

1
Bạn cần hỗ trợ?